Xe đạp điện Châu Âu

Benelli tung xe đạp điện E-Classica - Xe - Việt Giải Trí

Chúng tôi có thể chỉ theo dõi các số của xe đạp điện đang làm cho ra mắt thế giới của tuần này tại Eurobike Show lớn ở Đức. Chỉ một vài năm trước đây, xe dap dien chỉ đóng một vai trò nhỏ, nhưng bây giờ chúng đã trở nên quan trọng.

Câu hỏi thực sự là trong số những chiếc xe này sẽ có một vài chiếc thực sự mạnh và nó được tập trung cho thị trường Mỹ. Chúng tôi sẽ có một ý tưởng tốt hơn khi chúng ta thấy những người đi xe đạp điện và tại InterBike ở Las Vegas vào giữa tháng chín.

 

Xe đạp điện Châu Âu
Xe đạp điện Châu Âu

Một số giải pháp mới, bắt đầu với một loạt các Gates Carbon Drive trang bị xe đạp, nhiều trong số đó là trong các màn hình hiển thị trên xe dap dien tại Eurobike. Một số các mẫu thiết kế rất khác biệt, Hiển thị cả hai động cơ mới và yếu tố thiết kế mới

Xe đạp Europe báo cáo rằng các nhà sản xuất xe đạp UK dựa Hiển thị ra mô hình “Upstart thành phố” của nó, hoàn chỉnh với sạc cổng USB để bạn có thể sạc pin điện thoại di động trên đường để làm việc. Xe đạp này có một bước thông qua thiết kế mà làm cho nó dễ dàng cho commuters, phụ nữ, và folks những người chỉ có một thời gian khó nhận được một chân.

Những ngọn đồi đang sống động với âm thanh của e-xe đạp. Chúng ta đang nói về những ngọn đồi của San Francisco và Berkeley, California. Các thành phố này có thể là cơn ác mộng của một biker. Góc nhìn từ trên đường xuống là tuyệt đẹp, nhưng nó khó tưởng tượng nếu bạn không kinh nghiệm thực tế. Bây giờ, theo tờ báo sinh viên Cal, một chiếc xe đạp mới đã giành một khoản trợ cấp $1.5 triệu đô-la từ San Francisco Municipal tại cơ quan giao thông vận tải để tung ra một chiến dịch thử nghiệm vào năm 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *