Xe Đạp Điện Việt Nam thông báo chính sách cứu hộ tận nhà:

  1. Khách hàng mua xe tại Xe Đạp Điện Việt Nam sẽ được cứu hộ tận nhà trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua xe, nếu xe gặp các vấn đề sự cố như: bình điện, máy móc, động cơ, thiết bị…bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất hoặc trong quá trình sử dụng ( Nếu bị hư do lỗi khách hàng thì khách hàng phải tốn thêm phí  để thay thiết bị), Xe Đạp Điện Việt Nam miễn phí dịch vụ cứu hộ tận nhà.
  2. Sau 30 ngày kể từ ngày mua xe, nếu khách hàng muốn được cứu hộ tại nhà phải trả thêm phí đi lại cho nhân viên tới nhà phí 8.000 đ/km , ( mức phí tối thiểu 50K/ lần)
  3. Trường hợp xe hư hỏng nặng phải cứu hộ bằng xe oto chuyên dụng đưa xe về cửa hàng để sửa chữa, thay thế, bảo hành… thì phí di chuyển 25.000 đ/km ( mức phí tối thiểu 200K/lần)
  4. Thời gian cứu hộ trong vòng 48h (Có thể nhanh hơn tùy theo khu vực).
  5. Sau khi xe được đưa về cửa hàng và sữa chữa hoàn thiện, sẽ có nhân viên gọi điện thông báo, quí khách vui lòng đến cửa hàng để nhận xe.
  6. Chỉ cứu hộ tận nơi đối với những xe không thể chạy được đến cửa hàng, với những lỗi nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng vận hành, vẫn có thể chạy đến cửa hàng xin quí khách vui lòng đến cửa hàng để kỹ thuật sữa chữa.
  7. Chúng tôi chỉ cứu hộ và sữa chữa tận nhà đối với các trường hợp mua xe của hệ thống và phải cung cấp được sổ bảo hành mua từ hệ thống . Chúng tôi sẽ từ chối những trường hợp không thuộc xe mua của hệ thống và không cung cấp được sổ bảo hành.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Xe Đạp Điện Việt Nam !

Hotline:  0354382222
Email: xedapdienvietnam@gmail.com
Website: https://xedapdienvietnam.com